Hết đau nhức, thoát khỏi GOUT sau 5 năm mất ngủ

Hình ảnh người tổ trưởng đi đến từng nhà, nhắc nhở các hộ gia đình giữ gìn trật tự đô thị, vệ sinh môi trường đã trở thành hình ảnh quen thuộc với người dân ở tổ dân phố ……… từ nhiều năm nay.

Với bác ………công việc thầm lặng mà ý nghĩa này cũng chính là niềm vui giúp bác khuây khỏa ở tuổi xế chiều. Mặc dù công việc bề bộn nhưng chưa khi nào bác ……… than mệt.

Cho đến khoảng 5 năm trước, bác …. đột nhiên nhận thấy cơ thể có biểu hiện lạ, khớp chân sưng to, nhức buốt nhiều về đêm và sáng sớm. Bác đi khám thì phát hiện mình mắc căn bệnh gút. Cũng từ đó là biết bao lo lắng, trăn trở khiến bác …. không yên.

Cách đây 5 năm, khoảng tháng 2/2015, tự nhiên ngón chân cái của tôi sưng to, chỗ sưng nóng, buốt không chịu nổi. Lúc đầu nó đau về đêm, làm tôi mất ngủ triền miên.

Cứ buốt lại ngồi bóp chân cho đỡ đau thế thôi. Sau đấy thì cứ trở giời là ngón chân sưng đỏ, chỉ cần chạm nhẹ vào cũng đau điếng người.

Tôi nghĩ khả năng mình bị khớp nên mới đi khám bác sĩ. Thử máu thì axit uric là 670mmol/lít và được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh gút

Hiển thị thêm
Gut Metaherb là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng công nghệ nano trong bào chế. Có kích thước hạt nano siêu nhỏ từ 50 – 85nm (Nano mét) giúp hoạt chất được hấp thu tối đa lên tới trên 95%. Có tác dụng đào thải Acid Uric trong máu, phá tan cục tophi và cách tốt nhất để giúp người bệnh không còn cảm giác đau đớn, tê buốt, nhất là vào mùa lạnh và ngủ ngon hơn.
Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?